Áo lớp xanh dương - Gam màu thống trị hè 2016

Đối với mỗi một lớp thì việc quyết định màu áo lớp là khoản gây đau đầu cho các bạn. Màu xanh dương là lựa chọn khá an toàn bởi dễ mặc, tươi sáng, trẻ trung. Nhưng liệu bạn đã biết cách để có được một mẫu thiết kế áo lớp xanh dương đẹp nhất chưa? Tham khảo một số mẹo nhỏ mà cty LAMI bật mí sau đây nhé

Nên kết hợp với các gam màu nóng và trung tính

Vì xanh dương là gam màu lạnh nên khi chọn màu cho logo và hình in bạn nên chọn các màu nóng (cam,vàng,...) hoặc các gam màu trung tính (trắng, ghi,...)

Không nên chọn quá nhiều hình in

Vì áo lớp xanh dương đã khá nổi bật khi đứng riêng rồi, nếu như bạn vẫn muốn mặt trước được in kín hình thì không nên tí nào. Lời khuyên là chỉ nên in tổi đa 1/2 mặt trước cùng với các chi tiết được chi mảng chính phụ rõ rệt. 

Nên tạo bản sắc riêng cho thiết kế của lớp mình

Áo lớp xanh dương là màu khá phổ biến nên tỉ lệ “đụng hàng” rất cao. Để có thể vẫn giữ được bản sắc riêng cho áo lớp đồng phục thì bạn nên chú ý chăm chút vào ý tưởng thiết kế, đừng vì lười mà cóp nhặt các mẫu ở trên mạng Internet ghép vào áo lớp mình nhé.

Không nên chọn các cơ sở kém uy tín để làm áo

Đã có rất nhiều chia sẻ nói về các cơ sở làm áo kém uy tín và chất lượng khiến người mua tiền mất tật mang. Áo lớp giá rẻ không làm bạn vui vẻ như tưởng tượng đâu vì thế hãy đặt niềm tin vào một cơ sở uy tín.

Nên cân nhắc các tone màu xanh dương

Màu xanh dương có vô vàn kiểu biến tấu từ tone nhạt đến đậm. Tùy thuộc vào gu sở thích, màu da tương đối của lớp mà bạn có thể chọn màu xanh dương nhạt, xanh côban, xanh lam,...

 

 

 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: