Tại sao chọn chúng tôi

Lời đầu tiên công ty TNHH May Lami xin gởi lời chào trân trọng đến quí khách hàng!

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất đồng phục như: đồng phục trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, đồng phục event…

Lami luôn đặt sự hài lòng của quí khách hàng là mục tiêu quan trọng, nên sản phẩm của chúng tôi phải luôn đạt chất lượng, độ an toàn và luôn cải tiến về yếu tố thời trang.

Trước khi chuyển sang cung cấp đồng phục cho thị trường Việt nam. Công ty chúng tôi tiền thân là xưởng sản xuất chuyên may gia công hàng xuất khẩu, nên trình độ tay nghề của công nhân viên rất lành nghề.

Song song với việc sản xuất hàng xuất khẩu, may đồng phục quảng cáo, đồng phục cung câp cho các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng-khách sạn…Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều mặc hàng vải thun, vải kaki, vải kate… cho thị trường.

Với ưu thế vừa là nhà cung cấp nguyên liệu vải vừa sản xuất đồng phục nên công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo giá thành cung cấp cho quí khách hàng là cạnh tranh nhất hiện nay.  *** Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH May Lami

401/38  Tân Kỳ Tân Quí, P.Tân Quí,Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08.35 5913 68     DĐ: 0938 313 553    0974 243 634

Zalo, Viber: 0988781101

Website: dongphuclami.com    dongphucdepnhat.com

Mail: l Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: