Chuyện tình Áo thun đồng phục Phần 2

 

Tôi bắt đầu bằng số vốn ít ỏi vay mượn từ gia đình và bạn bè, ban đầu chỉ là tìm đơn hàng từ những người thân quen của bạn bè và gia công lại để có chi phí trang trải cuộc sống, dần dần tôi xây dựng cho một website để quảng bá và tìm kiếm khách hàng rộng hơn.

Với phuong châm làm việc uy tín và đem lại hiệu quả nên áo thun đồng phục và các sản phẩm đồng phục công sở của chúng tôi nên rất nhiều Doanh nghiệp đã đặt hàng đồng phục tại công ty chúng tôi. 

Tôi đăng tuyển thiết kế mẫu đồng phục cho doanh nghiệp thì Anh - Người đàn ông của tôi xuất hiện, người đã đem cho tôi cuộc sống hạnh phúc bây giờ. Anh đến xin việc và khá bất ngờ khi tuổi chúng tôi xem nhau và anh cũng yêu thích nghề thiết kế và may mặc việt nam.

Tôi và anh gặp nhau tình cờ  nhưng đó là tình iu lớn nhất của tôi ( Ảnh: minh hoạ)

Anh vào làm việc với tôi và chúng tôi có những buổi trò chuyện đơn giản sau giờ làm, và tôi có cảm tình với anh vì có lẽ anh có sự mộc mạc, chân chất của người con trai miền tây và anh cũng cực kì tâm lý và quan tâm đến người khác từ cái ánh mắt nhìn và cử chỉ.

Anh cũng rất hiểu tôi luôn quan tâm động viên khi sản phẩm đồng phục có những lúc gặp khó khăn do quá nhiều đối thủ trên thị trường. 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
.
 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: