MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Đối với một đất nước đang mở rộng  phát triển trong nước và quốc tế như nước ta hiện nay thì dù ở bất cứ ngành nghề , lĩnh vục nào. Trong trường học , nơi công sở hay trong những phân xưởng , công nhân ở những công trình thì áo thun đồng phục  hiện đang rất phổ biến và là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mang lại tính chuyên nghiệp cho tất cả những lĩnh vực, ngành nghề của mỗi công ty

K20SeriesPolos

 

 

    Trong thời  buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu may áo thun đồng phục được đánh giá rất cao vì nó không chỉ mang lại tính chuyên nghiệp, sự đồng tình thống nhất, sự gắn bó thân thiết trong mối quan hệ đồng nghiệp mà còn mang lại sự an toàn, thoải mái cho người lao động. 

CUSTOM MADE GOLF AND POLO SHIRTS TO SUIT YOUR CORPORATE COLOURS AND

 

 

   Với mặt bằng chung hiện nay thì giá cả mỗi một chiếc áo ở mỗi xưởng may chênh lệch nhau có thể rất nhiều và còn tùy thuộc vào loại chất liệu, mẫu mã và kỷ thuật may. Chính vì vậy mong quý khách tìm hiểu rõ hơn .

*** Xin quý khách đừng ngại và hay nhắc máy lên gọi cho công ty may LAMI để được tư vấn , hỗ trợ cho quý khách.

*** Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH May Lami

401/38  Tân Kỳ Tân Quí, P.Tân Quí,Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08.35 5913 68     DĐ: 0938 313 553    0974 243 634

Zalo, Viber: 0988781101

Website: dongphuclami.com    dongphucdepnhat.com

Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: