CÔNG TY MAY TẠP DỀ LAMI

CÔNG TY MAY TẠP DỀ LAMI

      Như chúng ta đã biết hiện nay trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe  và cả những người nội trợ trong gia đình đều rất cần đến những chiếc tạp dề. Đó là nói đến những thị trấn , thị xã , thành phố thì những chiếc tạp dề được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên trước đây ở những vùng quê thì người tiêu dùng chưa biết đến sự tiện lợi của chiếc tạp dề nhưng đến bây giờ thì những chiếc tạp dề hầu như đã có mặt ở mọi nhà.

       Tạp dề đa phần mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng và chúng ta có thể nói tạp dề như một vật dụng đa năng và thông dụng.

30-ao-tap-de

* Do vậy nên xưởng may tạp dề của công ty LAMI chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế ra những mẫu tạp dề đẹp , cùng những loại chất liệu vải phù hợp tính chất của công việc

2016-Mới-Đủ-Điều-Kiện-Phụ-Nữ-Tạp-Dề-Nhagrave

* Nói về chất liệu  thì loại chất liệu vải thông dụng nhất để may tạp dề là:

        . Vải dù

        . Vải kaki 35/65

        . Vải kaki thành công

        .Vải xi

        . Vải Kaki thun

dong-phuc-phuc-vu-MP8001-1

Để tham khảo nhiều mẫu tạp dề hơn thì mời quý khách vào website hoặc điện thoại cho công ty may tạp dề LAMI để được tư vấn hổ trợ nhiều hơn.

*** Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH May Lami

401/38  Tân Kỳ Tân Quí, P.Tân Quí,Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08.35 5913 68     DĐ: 0938 313 553    0974 243 634

Zalo, Viber: 0988781101

Website: dongphuclami.com    dongphucdepnhat.com

Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Liên Hệ
Báo Giá Nhanh
15 Phút
 


Chia sẽ: